Thế mạnh

Chúng tôi có những bước phù hợp để bảo đảm an toàn cho các học viên nhỏ tuổi khi các em tham gia khóa học, các em sẽ được giám sát chặt chẽ trước, trong và sau giờ học.

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY

Giáo viên iKids có đầy đủ kinh nghiệm và điều kiện giảng dạy tiếng Anh bản xứ, tất cả giáo viên đều có các chứng chỉ Cambridge CELTA, TESOL or TEFL. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi có nhiều chứng chỉ giảng dạy và có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ở Việt Nam, vì thế giáo viên hiểu rõ nhu cầu học tập của từng học viên và giúp cho mỗi học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy thông qua giao tiếp và điều này có nghĩa lớp học sẽ trở nên tương tác hơn và giáo viên luôn khuyến khích các em thể hiện bản thân với sự tự tin và phát triển các kĩ năng cần thiết như nói, nghe, ngữ pháp, phát âm. Giáo viên thường xuyên được theo dõi và góp ý bởi các thành viên trong ban học thuật để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất xuyên suốt quá trình học tập.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

iKids có một chương trình giảng dạy có cấu trúc chặt chẽ, thống nhất, thích hợp với từng độ tuổi và khả năng Anh ngữ của từng học sinh. Những chương trình này được thiết kế bởi các chuyên gia giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy được thay đổi 3 năm 1 lần để các em có thể nắm bắt được xu hướng học và giảng dạy mới.

CÁC BUỔI NGOẠI KHÓA

Mỗi khóa học iKids có 2 buổi ngoại khóa để cho trẻ tiếp xúc với môi trường thực tế và sử dụng vốn Anh ngữ đã học trên lớp, những buổi ngoại khóa này rất có lợi cho việc phát triển tính tự tin ở trẻ và tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm Anh văn thường ngày.

TÀI LIỆU HỌC TẬP

Các em sẽ nhận được tài liệu học tập mới nhất và phù hợp nhất. Để đảm bảo mỗi bài học là một kiến thức mới và thú vị, giáo viên sẽ kết hợp các loại tài liệu khác nhau như tài liệu đa phương tiện, video... để các em được luyện tập nhiều hơn.

iKids có các cơ sở vật chất tại trung tâm bao gồm các tài liệu giảng dạy từ sách cho đến một thư viện đa phương tiện hỗ trợ giáo viên trong việc giảng dạy.

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ

Mỗi học sinh sẽ trải qua kì thi xếp lớp để được xếp vào lớp phù hợp với độ tuổi và khả năng Anh văn. Những bài đánh giá học sinh sẽ trải đều suốt khóa học và các em sẽ nhận được phản hồi về quá trình học tập của mình khi kết thúc khóa học.

CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC

Khi kết thúc khóa học, mỗi học sinh sẽ nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. Các tiêu chí để đánh giá chứng chỉ tùy vào mỗi độ tuổi và chương trình học, nhưng chủ yếu đều dựa vào nỗ lực học tập của các em trong quá trình học và điểm số.

TỰ HỌC

Thư viện được đặt tại trung tâm nhằm cung cấp cho học sinh các tài liệu học tập tốt nhất bao gồm máy tính có kết nối mạng, các chương trình học đa phương tiện, các tài liệu nghe, CD, DVD, sách giáo khoa, v.v...

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

iKids cố gắng duy trì những tiêu chuẩn cao nhất, chuyên nghiệp nhất trong quá trình làm việc với học sinh, khách hàng, nhân viên và công chúng, quá trình giải quyết các vấn đề với học sinh đều được chúng tôi làm rõ ràng.

separator