Chương trình học

- Chương trình Jumpin’ Juniors: (5-10 tuổi)

Chương trình Jumpin’ Juniors, các em sẽ học thông qua việc tương tác với bạn học trong lớp cũng như giáo viên. Ngoài việc học Anh văn, các em sẽ có được những người bạn mới và hình thành khả năng giao tiếp sẽ giúp các em trong công việc nhóm. Những khóa học này đảm bảo các em vừa có thể học, vừa có thể vui chơi.

- Chương trình Striking Seniors: (11-14 tuổi)

Chương trình Striking Senior, các em sẽ học cách làm việc độc lập cũng như làm việc cùng nhóm và học cách thể hiện ý kiến cá nhân của mình. Đội ngũ giáo viên sẽ khuyến khích các em phát huy tính sáng tạo cũng như tự tin của mình thông qua các hoạt động/trò chơi khác nhau được thiết kế cho độ tuổi này.

- Chương trình Emperor Elites: (15 tuổi trở lên)

Chương trình Emperor Elite cung cấp kiến thức cho các em chuẩn bị cho việc học tập sau trường cấp 3. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp các em có được các kĩ năng mà một sinh viên cần có để đạt được kết quả tốt trong việc học tập ở trường đại học trong nước hay ở trường quốc tế.

  • Ở mỗi cuối khóa, các em phải làm một bài kiểm tra để có thể tiếp tục lớp kế tiếp. Điều này khuyến khích các em học tốt hơn trong lớp.*
Chương trình iKids Jumpin’ Juniors

Jumpin’ Juniors (JJC) là chương trình Anh văn bao gồm 3 lớp dành cho những em từ 5 tuổi đến 11 tuổi.

Các khóa JJC của chúng tôi có mức độ tương tác cao và đội ngũ giáo viên chúng tôi luôn khuyến khích các em thể hiện bản thân mình với sự tự tin và phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Các em sẽ học thông qua các hoạt động giải trí như các bài hát, trò chơi, các hoạt động nhóm.

Ở cấp độ này, các em sẽ học thông qua việc tương tác với bạn học trong lớp cũng như giáo viên. Ngoài việc học Anh văn, các em sẽ có được những người bạn mới và hình thành khả năng giao tiếp sẽ giúp các em trong công việc nhóm. Những khóa học này đảm bảo các em vừa có thể học, vừa có thể vui chơi.

Ở mỗi cuối khóa, các em phải làm một bài kiểm tra để có thể tiếp tục lớp kế tiếp. Điều này khuyến khích các em học tốt hơn trong lớp.

Jumpin’ Juniors English Level JJ1A đến JJ3B

Ở cấp độ sơ cấp, học từ vựng mới, cách phát âm đúng và nhận diện chữ cái đúng là rất quan trọng.

 

- Miêu tả người và nơi chốn
- Thảo luận về những hoạt động trong quá khứ và dự định tương lai
- Thảo luận về những hoạt động thường ngày
- Phát âm
- Diễn đạt tâm trạng
- Đọc: đoán từ và đọc lướt
- Học các từ mới thuộc nhiều chủ đề khác nhau
- Nghe các con số
- Kĩ năng học tập độc lập: làm việc và thảo luận trong một nhóm

Chương trình iKids Seniors

iKIDS SENIORS là chương trình Anh văn bao gồm 3 lớp dành cho các em từ 11 đến 14 tuổi.

Ở lớp, các em sẽ tham gia vào các hoạt động nhập vai, thảo luận, động não, làm việc cặp/nhóm, các bài tập đa phương tiện, các hoạt động nhóm và các bài trình bày cá nhân.

Ở chương trình Senior, các em sẽ học cách làm việc độc lập cũng như làm việc cùng nhóm và học cách thể hiện ý kiến cá nhân của mình. Đội ngũ giáo viên sẽ khuyến khích các em phát huy tính sáng tạo cũng như tự tin của mình thông qua các hoạt động/trò chơi khác nhau được thiết kế cho độ tuổi này.

Ở mỗi cuối khóa, các em phải làm một bài kiểm tra để có thể tiếp tục lớp kế tiếp. Điều này khuyến khích các em học tốt hơn trong lớp.

Striking Seniors English Level SS4A đến SS6B

Ở cấp độ trung cấp, chúng tôi mở rộng việc học thêm những từ mới và cách tạo thành câu từ những từ đó. Học viên còn tham gia vào các trò chơi về cách sử dụng các từ cho từng trường hợp. Ở cấp độ này, chúng tôi tập trung vào việc học ngữ pháp để giúp trẻ viết một cách chính xác.

- Cách chỉ đường và cách chỉ dẫn
- Thảo luận về sức
- Phát âm
- Đọc: câu chủ đề và ý chính
- Viết: đoạn văn: ghi chú và cấu trúc câu
- Nghe: văn hóa Châu Mỹ và Châu Phi
- Từ vựng: đoán nghĩa từ ngữ cảnh và cấu trúc từ
- Kĩ năng học tập độc lập: miêu tả số liệu và nơi chốn

Chương trình iKids Elite

IKIDS ELITE là chương trình Anh văn bao gồm 2 lớp dành cho những em từ 15 tuổi trở lên.

Chương trình giảng dạy của mỗi khóa iKids Elite được thiết kế với cấu trúc chặt chẽ để mỗi học viên có thể phát triển 4 kĩ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Khóa học sẽ có đa dạng các hoạt động giúp các em học từ vựng, cách phát âm đúng, và tạo cơ hội cho các em luyện kĩ năng nghe và nói thông qua các bài tập và hoạt động giao tiếp trong lớp học. Ngoài ra, chương trình này cho các em tiếp xúc với những vấn đề sẽ giúp các em về sau trong học tập ở nước ngoài hay ở Đại học quốc tế.

Chương trình iKids  Elite cung cấp kiến thức cho các em chuẩn bị cho việc học tập sau trường cấp 3. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp các em có được các kĩ năng mà một sinh viên cần có để đạt được kết quả tốt trong việc học tập ở trường đại học trong nước hay ở trường quốc tế.

Ở mỗi cuối khóa, các em phải làm một bài kiểm tra để có thể tiếp tục lớp kế tiếp. Điều này khuyến khích các em học tốt hơn trong lớp.

separator