Thư viện

400

      Học viên  

24

    Giáo viên    

40

    Khóa học  

Tại iKIDS , chúng tôi cố gắng cung cấp cho các bạn học viên các phương pháp học tập tốt nhất, từ sự hướng dẫn học của giáo viên nước ngoài đến các chương trình học anh văn trực tuyến.Chúng tôi mong muốn giúp phát triển kỹ năng tiếng Anh của các bạn một cách tốt nhất. Hệ thống này được phát triển bởi các giáo viên và các chuyên gia hàng đầu về giáo dục để giúp các bạn được thực hành thêm các kỹ năng cần thiết. Tất cả các hạng mục được cập nhật hai lần một năm và sẽ đưa thêm nhiều chương trình mới trong tương lai. Hệ thống học online sẽ giúp các bạn ngày càng hoàn thiện hơn các kỹ năng trong quá trình học tiếng Anh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng hệ thống này trong quá trình rèn luyện tiếng anh của mình.

Nếu bạn có bất cứ nhận xét gì, xin vui lòng gửi mail cho chúng tôi tại địa chỉ: feedback@ikids.edu.vn

Tài liệu Grammar

Mỗi trình độ tại iKIDS sẽ được tập trung  các dạng ngữ pháp nhất định. Những bài học này sẽ tăng cường thêm những gì bạn đã học trong lớp và giúp bạn thực hành thêm . Như vậy, hệ thống này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn trong khả năng viết cũng như khả năng nói.

Tài liệu Reading

Mọi ngôn ngữ đều dựa trên từ vựng. Tất cả các bài đọc được thiết kế để mở rộng vốn từ vựng cũng như khả năng tư duy logic giúp bạn nâng cao hơn trong môi trường học thuật.

Tài liệu Listening

Để tiếp tục nâng cao vốn từ vựng, các bài tập nghe được thiết kế để thực hành giúp tăng cường việc hiểu trôi chảy khi nghe bằng tiếng Anh và nghe cách phát âm chính xác của từ. Mỗi bài tập nghe đi kèm với bảng đáp áp để bạn có thể đọc và tự sửa lỗi sai cho mình.

separator